SMILE CAR RENTAL พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง
Post Detail
.jpg

เช่ารถขับเที่ยวในต่างจังหวัดมีดีอย่างไร?

กำลังวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดพักผ่อนกันอยู่หรือเปล่า? หากเกิดลังเลไม่รู้จะเลือกเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ตามแผนของคุณอย่างไรดี ไม่ว่าจะเป็น การขับรถส่วนตัวมาจากบ้านเลย การนั่งเครื่องบินแล้วมาเช่ารถขับเอง หรือจะนั่งรถโดยสาร รถแท็กซี่ ที่มีอยู่ในท้องถิ่น ดีนะ วันนี้ทางผู้ให้บริการรถเช่าอุบล Smile Car Rental มีข้อดีของการเช่ารถขับเที่ยวเองมาฝากทุกคนครับ ไปดูกันเลย

1. ปลอดภัย

หากบ้านของคุณอยู่ห่างไกลจากจังหวัดที่คุณวางแผนท่องเที่ยวมาก ๆ ลองจินตนาการดูว่า การที่คุณจะต้องขับรถส่วนตัวจากบ้าน มาถึงปลายทาง ขับรถท่องเที่ยวตามแผน แถมยังต้องขับรถกลับบ้านอีก มันจะเหนื่อยล้ามากแค่ไหน! การเลือกเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะต่าง ๆ ไม่ว่าจะทางบก ทางอากาศ หรือทางน้ำ เพื่อให้มาถึงยังจังหวัดที่คุณวางแผนท่องเที่ยว และจากนั้นก็ใช้รถเช่าที่มีในท้องถิ่น เพื่อขับเที่ยวต่อตามแผน จะช่วยลดความเหนื่อยล้าจากการขับรถระยะไกลได้มาก จึงทำให้การเดินทางของคุณและครอบครัว ปลอดภัย ลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุได้

2. ประหยัดเวลา

หากจังหวัดที่คุณมาท่องเที่ยวมีสนามบินและเส้นทางบินให้บริการอย่างสะดวกสบาย ดังเช่น จังหวัดอุบลราชธานี เป็นต้น การเลือกวิธีการเดินทางโดยเครื่องบินมาลงที่สนามบิน และเช่ารถสนามบินอุบล แบบไม่ต้องเดินทางออกนอกสนามบินเลย จะช่วยประหยัดเวลาเดินทางได้เยอะ ให้คุณได้มีเวลาท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่

3. ค่าใช้จ่ายไม่มาก

การเลือกเช่ารถกับผู้ให้บริการที่มีมาตรฐานและน่าเชื่อถือ คุณจะจ่ายเงินค่าเช่ารถเพียงครั้งเดียว (ตามตกลง) จากนั้นก็จะใช้รถเดินทางได้อย่างไร้กังวลตลอดระยะเวลาที่เช่า นอกจากนั้นยังมีประกันภัยที่จะคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุให้คุณอีกด้วย

4. มีพนักงานให้บริการ

ผู้ให้บริการหลายราย รวมทั้ง Smile Car Rental ของเรา มีพนักงานและ Call center พร้อมให้บริการ ให้คำแนะนำ แก้ปัญหาต่าง ๆ ตลอดเวลา อย่างเป็นกันเองและเป็นมืออาชีพ

5. เดินทางสะดวก

สำหรับจังหวัดที่อยู่ไกล ๆ อย่าง อุบลราชธานี ความสะดวกสบายในการเดินทาง นับว่าเป็นเหตุผลหลักที่หลายคนเลือกใช้เช่ารถอุบลฯ ไม่ต้องขับรถตัวเองมาไกล ๆ หรือรอรถสาธารณะ เพียงแค่บินมาถึง ก็รับรถขับเที่ยวได้ทันที

6. คนในทริปใช้เวลาร่วมกัน

บริการเช่ารถให้ความเป็นส่วนตัวได้มากกว่าการนั่งรถโดยสารอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางกับคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนานในแบบคุณได้ตลอดเวลา

7. ได้ถนอมรถตัวเอง

การขับรถส่วนตัวเป็นระยะทางไกล ๆ อาจต้องเจอกับอุปสรรคต่าง ๆ ระหว่างทางได้ แถมยังทำให้รอบการบำรุงรักษารถของคุณมาเร็วขึ้นอีกด้วย ถนอมรถของคุณไว้ และใช้บริการรถเช่าจะดีกว่า

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ 7 ข้อดีของการเช่ารถขับเที่ยวเอง ที่เราเอามาฝากกัน ข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้คุณตัดสินใจวางแผนการท่องเที่ยวได้ง่ายขึ้นบ้างหรือไม่? หากทริปครั้งถัดไปของคุณ ปลายทางคือ จังหวัดอุบลราชธานี อย่าลืมให้โอกาส Smile Car Rental ได้ดูแลคุณ ด้วยบริการรถเช่าราคาถูก อุบลฯ ของเรา

โปรโมชั่นเช่ารถสุดคุ้มที่คุณพลาดไม่ได้ สอบถามและจองรถกับทีมงานของเราได้เลย

บทความอื่น ๆ